Cà phê Hát Với Nhau – Điểm hẹn của những người yêu nhạc vàng

Cùng với cơn sốt nhạc vàng, bolero trở lại mạnh mẽ ở trong nước, các quán cafe nhạc vàng “hát với nhau” trở thành một điểm hẹn quen thuộc của những người yêu nhạc vàng thích nghe và thích hát các tình khúc vượt thời gian.

Trong các quán cà phê “hát với nhau” nhạc vàng đang mọc lên nhiều như nấm sau mưa tại Sài Gòn hiện nay, nhacxua.vn xin giới thiệu một địa chỉ được thành lập bởi 1 thành viên của diễn đàn Quán Nhạc Vàng, đó là Cafe Guitar Thảo Sương ở số 251 đường Chiến lược, phường Bình Trị Đông l, quận Bình Tân. Đây là nơi sinh hoạt thường xuyên của nhiều khách quen thuộc hàng đêm đến để hát cho nhau nghe vào 19h30 đến 23h hàng đêm. Đặc biệt tối thứ 2 hàng tuần sẽ có chương trình hát theo chủ đề. Chủ quán sẽ lên danh sách các ca khúc theo chủ đề để khách đăng ký. Một số chủ đề mà quán Thảo Sương đã thực hiện là chủ đề Đêm, Hoài Thu, Chờ Đông, Những Nẻo Đường Việt Nam, Một Chuyến Xe Hoa, Ngày Xuân Thăm Nhau… Chủ đề sắp tới được thực hiện là “Những Con Số Trong Nhạc Vàng” vào ngày 3/2/2020 với những ca khúc nổi tiếng: 24 Giờ Phép, Hai Mùa Mưa, Chúng Mình 3 Đứa, 7 Ngày Đợi Mong…

Một tiết mục hát với nhau tại Cafe Guitar Thảo Sương

Ngoài ra, vào những dịp sinh nhật hoặc ngày giỗ của những nghệ sĩ nhạc vàng nổi tiếng, quán cũng sẽ tổ chức đêm nhạc với những ca khúc nhạc vàng liên quan đến nghệ sĩ, đó cũng là dịp để khán giả tri ân về những đóng góp của nghệ sĩ đối với dòng nhạc vàng.

Tại quán cafe có sẵn nhạc công để phục vụ khách đến hát giao lưu với nhau. Nếu khách có nhu cầu hát chỉ với tiếng guitar thùng mộc thì quán cũng có phục vụ.

Giá nước ở Cafe Guitar Thảo Sương tương đối bình dân, đồng giá 25k và không có phụ thu trong các đêm nhạc hát với nhau.

Nguồn: nhacxua.vn

Viết một bình luận