Ca sĩ Như Quỳnh hiện đã về Việt Nam, đang thực hiện cách ly để kịp thực hiện minishow ngày mồng 6 Tết

Làn sóng các ca sỹ hải ngoại trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, khi COVID làm “đóng băng” sân khấu biểu diễn ở nước ngoài đã diễn ra nhiều tháng nay. Hiện tại, “ngôi sao” đình đám của làng ca nhạc hải ngoại, Như Quỳnh, cũng đã trở về nước để tham gia minishow ở một phòng trà phía Nam diễn ra vào đêm mồng 6 tết.

Cùng “cái nôi” Thúy Nga, Minh Tuyết – một trong những ngôi sao sáng đã rời Thúy Nga để hoạt động độc lập, cũng đã trở về về Việt Nam nhiều tháng trước. Chị tham gia nhiều sự kiện giải trí và hoạt động âm nhạc. Ca sỹ Nguyễn Hồng Nhung của Thúy Nga cũng đã về nước thực hiện những dự án âm nhạc của mình.

Như Quỳnh có vẻ chậm chạp hơn các đồng nghiệp đàn em. Hơn tuần trước fan Như Quỳnh đã “hóng” tin “thần tượng” của họ trở về. Nay một trong những phòng trà ca nhạc nổi tiếng của Sài Gòn đã xác nhận Như Quỳnh đã đáp chuyến bay về Việt Nam, thực hiện đúng mọi quy định phòng dịch, trấn an các fan hãy yên tâm với sức khỏe và sự an toàn của danh ca.

Hình ảnh quảng cáo cho minishow của Như Quỳnh vào đêm mồng 6 tết

Dù tuổi không còn trẻ, phong độ không còn như xưa, song sức hút của cái tên Như Quỳnh vẫn “nóng”. Minishow của Như Quỳnh diễn ra vào mồng 6 tết mang tên: “Xuân đẹp làm sao”. Phòng trà vừa mở bán vé, loạt fan trẻ đã “đặt gạch”. Thậm chí, mới nghe phong thanh Như Quỳnh về, hơn 30 khách đã “xí ” chỗ trước.

Theo thông tin trên các fanpage Như Quỳnh, khu vực vé VIP đã “sold out”, dù giá vé đêm nhạc phòng trà của danh ca hải ngoại không rẻ: 1,5 tr- 1,2 tr- 1 triệu tùy vị trí. Vì giá vé không phù hợp túi tiền với nhiều bạn trẻ nên một số fan của Như Quỳnh dù rất muốn gặp “thần tượng” cũng đành “chào thua”. Nhưng họ cũng lần tìm được địa chỉ Như Quỳnh đang cách ly và phát hiện “thần tượng” thích ăn khoai nướng, nên một số fan trẻ có nhã ý gửi quà ẩm thực đến cho danh ca.

Những minishow của Như Quỳnh ở phòng trà Sài Gòn đều đông khán giả (Ảnh: Internet)

Như Quỳnh lâu nay được biết đến với biệt danh “nữ hoàng ca múa” nhưng chị còn sở hữu nhiều biệt danh mĩ miều khác: “Hoa hậu bolero”, “Nữ hoàng của mùa xuân”… Chị hát thành công rất nhiều ca khúc xuân: “Đón xuân”, “Tâm sự nàng xuân”, “Nhớ em lý bông mai”, “Mùa xuân đầu tiên”, “Câu chuyện đầu năm”, “Xuân mong chờ”, “Những kiếp hoa xuân”, “Hỏi nàng xuân”, “Xuân đẹp làm sao”, “Nếu xuân này vắng anh”, “Hạnh phúc đầu xuân”…

Ở thời phong độ đỉnh cao, Như Quỳnh đã có những màn trình diễn về nhạc xuân được xem là “mẫu mực”, ảnh hưởng đến nhiều ca sỹ lớp sau (Ảnh: Internet)

Sau rất nhiều năm cộng tác với Thúy Nga, Như Quỳnh vẫn là “con át chủ bài” của trung tâm này, với nhiều ưu ái trên hình ảnh quảng cáo chương trình cũng như đầu tư trong mỗi tiết mục.

Viết một bình luận